CLB. BLOG QUẢNG TRỊ THÔNG BÁO

..:Thông báo số 2:..

Tác giả: Xuân Đức

  Thưa quý bạn trong nhóm Log Quảng Trị !
Như bản thông báo trước đây đáng ra cuộc mời họp mặt tại Trúc Sơn Trang đã diễn ra lâu rồi. Nhưng vì vài lí do " trục trặc kĩ thuật" nên chưa thực hiện được.
   Chiều qua tại khu ngồi mát ĐỒNG SOI nhóm bộ ngũ ( tức bè lũ 5 tên) gồm tui Đức Tiên Văn Luyến Trần Bình Phan văn Quang tự phong làm thường trực Hội Blog QT đã có phiên họp bất thường và đưa ra quyết định như sau :
1/ Do chưa đầy đủ các yếu tố lập hội nên nay quyết định thành lập cái Cờ-lúp Blog lấy tên là Truc sơn trang clup nói nôm na là Câu lạc bộ những người chơi văn chương trên mạng ở Quảng Trị.
2/ Buổi họp mặt đầu tiên diễn ra vào 5 giờ chiều 15/6/2008 ( tức 12 tháng 5 Âm lịch). Chọn chiều đó vì là chủ nhật mà lại có trăng Trúc sơn trang sẽ rất thơ mộng.
3/ Trong " Đại hội" đầu tiên đó sẽ có 3 nội dung chính :
    - Thống nhất Quy ước sinh hoạt CLB TST ( dùng khái niệm quy ước chứ không phải điều lệ)

    - Cho ý kiến về ý tưởng xuất bản tập Thơ mạng Quảng Trị ( dự kiến  ra mắt vào tháng 9/2008)
    - Uống nước có men nếu hứng lên thì đọc thơ kể chuyện tiếu lâm.
Về kinh phí cho cuộc Đại hội đầu tiên này cơ bản do khổ chủ Trúc sơn trang chiụ trách nhiệm. Tất nhiên nếu bạn hữu có mang theo bia bọt đến thì càng nhiều càng..ít.
Sau đây là danh sách những thành viên đầu tiên của CLB ( Đây là dự kiến theo sự biết được của chúng tôi theo 3 tiêu chí đã nói trước đây ):
Xuân Đức
Xuân Đài
Đức Tiên
MinhTứ
Trần Bình
Võ văn Luyến
Võ văn Hoa
Tống phước Trị
(thuộc số Văn nghệ sĩ đã cóBlog)

Cao Hạnh
Cát Miên
Hoài Nhạn
Hoài Quang Phương
XuânVũ
Phan văn Quang
(là những người đã có tác phẩm giới thiệu trên mạng)
Thúy Sâm
Thùy Liên
Trương đình Anh
.....v..v..
       (Chúng tôi chưa thể biết hết tên nhất là một số dùng bút danh lạ khi lướt nét nên không rõ địa chỉ. Các bạn nào có mong muốn góp vui thì xin comment tên vào trang này để bổ sung. Đương nhiên bạn nào có tên ở trên mà không thích tham gia thì cũng okê.)
       Thông báo này thay cho giấy mời vì mời giấy nó làm mất ý nghĩa của cư dân mạng. Những ai có Blog thì thông báo giúp cho những bạn chưa nối mạng để biết.

.....

Keyla

settlement negotiat

settlement negotiations car insurance quotes insurance companies legal rights online car insurance quotes better rate less miles cheap car insurance quotes hire someone bodies car insurance minimal vehicle

Colonel

http://ipoprecords.com/top-10-cheapest-insurance-companies.html http://myguzzy.com/cheaper-car-insurance-for-young-male-drivers.html http://myguzzy.com/aaa-auto-insurance-peoria-il.html http://angelasmith.us/per-occurrence.html http://communityalternativescoop.com/mq-car-insurance-uk.html http://communityalternativescoop.com/auto-insurance-quotes-in-ontario.html http://communityalternativescoop.com/personal-d-o-insurance.html

Grizzly

http://baileyinsuranceagency.net/insure-the-car-not-the-driver.html http://luutinhit.com/cheapest-car-insurance-for-manchester.html http://luutinhit.com/specialty-car-insurers.html http://jodonchiropractic.com/gap-insurance-florida.html

Henrietta

http://torontolimodepot.com/insurance-tulsa-ok.html http://bostonianinnandrvpark.com/car-insurance-for-young-drivers-under-1000.html http://bostonianinnandrvpark.com/jevco-car-insurance.html

Amberly

http://mirashamsudin.com/why-is-my-auto-insurance-so-high.html http://mirashamsudin.com/lincoln-general-auto-insurance.html http://discing4kids.org/progressive-auto-insurance-wooster-ohio.html http://mirashamsudin.com/features-of-car-insurance.html